Thủ thuật TikTok

Hướng dẫn khắc phục tình trạng live TikTok bị ngược chữ

Bạn là nhà sáng tạo nội dung trên TikTok và thường xuyên live để trò chuyện, tương tác, buôn bán với người dùng khác trên nền tảng này? Thông thường, việc tổ chức live trên TikTok không quá phức tạp. Nhưng có một số người dùng lại gặp phải trường hợp live TikTok bị ngược chữ. Đây quả thực là sự cố khó chịu, bởi người xem không thể đọc được nội dung bạn muốn trao đổi. Bài viết này sẽ giúp bạn khắc phục vấn đề này.

Sửa lỗi live TikTok bị ngược chữ

Đi tìm cách giải quyết trường hợp live TikTok bị ngược chữ

Cách Livestream không bị ngược chữ trên iPhone/Android đang được rất nhiều Tiktoker chú ý. Bởi tình trạng live Tiktok bị ngược chữ vô cùng phổ biến. Lưu ý: Trường hợp này thường xảy ra khi bạn livestream với camera trước. Cách khắc phục tình trạng này cũng vô cùng đơn giản nên bạn không cần phải lo lắng.

Bật mí cách Live camera trước không bị ngược

  • Bước 1: Người dùng cùng tổ chức live trên TikTok như bình thường.
  • Bước 2: Tại giao diện đang live của bạn, bạn nhấn vào dấu 3 chấm (Xem thêm) ở góc dưới cùng bên tay phải màn hình.
  • Bước 3: Tìm đến mục Ánh xạ video của bạn > Nhấn vào công tắc để tắt mục này đi là xong. Lúc này, bạn quay lại phiên live là sẽ thấy không gặp tình trạng này nữa nhé. (Như trong hình là đang ở trạng thái bật, bạn nhấn vào công tắc để chuyển sang màu xám là tắt)
Ánh xạ video của bạn

Một số cách xử lý sự cố của ứng dụng TikTok

  • Chủ yếu tình trạng live bị ngược chữ là do mục Ánh xạ video của bạn đang được bật mà thôi. Do đó, biện pháp trên sẽ giúp bạn fix lỗi này nhanh gọn lẹ. Bên cạnh đó, mình sẽ chia sẻ thêm một số giải pháp quen thuộc nếu như TikTok bỗng gặp sự cố nào đó.
  • Kiểm tra kết nối mạng trên thiết bị: Như bạn đã biết, để lướt Tiktok, tổ chức live, nhắn tin trên TikTok… thì thiết bị cần phải có kết nối mạng. Nếu như kết nối internet không ổn định thì TikTok rất dễ “chập cheng”. Do đó, hãy đảm bảo kết nối wifi/4G trên dế yêu hoạt động bình thường nhé.
  • Kiểm tra và cập nhật TikTok: Nếu bạn bỏ qua quá nhiều bản cập nhật thì có thể là nguyên nhân gây ra sự cố trên ứng dụng. Bởi phiên bản cũ, lỗi thời là lý do phổ biến cho nhiều sự cố đối với ứng dụng. Hơn nữa, việc cập nhật còn giúp ứng dụng có thêm các tính năng mới, fix các lỗi còn tồn tại ở phiên bản cũ. Vậy nên, người dùng có thể vào CH Play hoặc App Store, kiểm tra và update TikTok lên phiên bản mới nhất nếu có.
  • Liên hệ với TikTok: Nếu bạn gặp một vấn đề nào đó khó giải quyết với ứng dụng TikTok. Hãy liên hệ với bộ phận hỗ trợ của TikTok để được hướng dẫn. Cụ thể, bạn vào tab Hồ sơ > Nhấn vào 3 gạch ngang trên cùng > Cài đặt và quyền riêng tư > Báo cáo vấn đề > Chọn vấn đề hoặc báo cáo vấn đề bạn đang gặp cho TikTok và đợi phản hồi.

Trên đây là các thông tin về tình trạng live TikTok bị ngược chữ. Chúc bạn thực hiện thành công! Đừng quên theo dõi nhiều bài viết hữu ích khác của mình nha.

Nguồn bài viết: https://trumthuthuat.com/live-tiktok-bi-nguoc-chu/

admin

About Author

You may also like

Thủ thuật TikTok

Tổng hợp các App làm video Tik Tok bằng hình ảnh không thể bỏ qua

  • Tháng Mười Hai 25, 2023
Nhắc đến các trang mạng xã hội quen thuộc hiện nay, chắc chắn TikTok cũng nằm trong TOP đầu. Lý