Thứ Bảy, Tháng Chín 30, 2023
HomeReview sản phẩmEbookSách - Nuôi Con Không Phải Cuộc Chiến Bộ 4 Cuốn -...

Sách – Nuôi Con Không Phải Cuộc Chiến Bộ 4 Cuốn – PDF/PRC/MOBI/EPUB

Giới thiệu sách

Combo Nuôi Con Không Phải Cuộc Chiến Bộ 4 Cuốn

Mốc thai kì 40 tuần đến gần, lúc này cũng là lúc mà bản năng “làm tổ” của mẹ trỗi dậy. Nhiều cha mẹ, đặc biệt là các cha mẹ chờ đợi đứa con đầu lòng chắc hẳn không tránh khỏi cảm thấy lo lắng, bồn chồn hoặc tất bật mua sắm đồ dùng, giặt là quần áo và chuẩn bị tươm tất, chờ ngày được gặp mặt con yêu.

Đây cũng là lúc mà câu chuyện của chúng ta bắt đầu…

Bên cạnh những vật chất cơ bản như quần áo, tã, bình… , thì những kiến thức khoa học về ăn, ngủ và an toàn cho bé cũng là những yếu tố hết sức cần thiết mà cha mẹ cần trang bị cho mình từ trước khi con chào đời.

Khoa học về dinh dưỡng trẻ sơ sinh, về sữa non và dự trữ dinh dưỡng nơi cuống rốn, khoa học về giấc ngủ của trẻ , và những điều kiện an toàn ăn và an toàn ngủ của bé sơ sinh là những thông tin thiết yếu, mà cha mẹ thực sự cần trang bị đầy đủ để đón chào bé thơ.

Thời khắc Bé chào đời cũng là lúc mà nhịp sinh hoạt của gia đình xáo trộn, và lúc đó sự phục hồi sức khoẻ của người mẹ phụ thuộc rất nhiều vào cách tổ chức nếp sống, sinh hoạt cũng như bố trí việc ăn ngủ dành cho bé sơ sinh.

Bộ sách này là sự giải đáp cho những câu hỏi mà chúng tôi nhận được từ các bậc cha mẹ trẻ trong 5 năm qua về những vấn đề của các em bé từ sơ sinh cho đến chập chững biết đi: con ăn ra sao, con ngủ bao nhiêu là đủ…

Và bí quyết là gì để nuôi con khoẻ mạnh và khoa học nhất, để tăng thêm thành viên mới là tăng thêm niềm vui chứ không phải gánh nặng vất vả cho mọi người?

Làm thế nào để con ngủ đủ theo nhu cầu lứa tuổi và có nền tảng tốt nhất cho sự phát triển thể chất và trí tuệ?

Làm thế nào để bé thơ có thể tự học cách đưa mình vào giấc ngủ mà không cần phải chờ đến ti mẹ, không phải phụ thuộc vào cánh tay bế hay từ sự đung đưa của những chiếc võng và những lời ru đến lạc giọng của người lớn?

Song hành cùng bạn, qua bộ sách Nuôi Con Không Phải Cuộc Chiến này, chúng tôi cố gắng cung cấp đầy đủ và chi tiết hơn theo những mốc phát triển của bé cũng như lý giải những khúc mắc và giảm bớt những lo lắng, hoang mang không cần thiết cho những bậc ông bà – cha mẹ khi nuôi con trong những năm đầu đời.

Chúng tôi mong rằng bộ sách này sẽ mang đến cho gia đình bạn sự an tâm, thư giãn và phong thái bình tĩnh khi nuôi và dạy bé thơ.

Link mua sản phẩm khuyến mãi:

Một số nhận xét từ khách hàng

Lê Lưu Thùy Trang Đã mua hàng ở Tiki

Nhận xét vào 08 tháng 09, 2020 Mua từ nhà bán Tiki Trading

Cực kì hài lòng


Phuc Nguyen Đã mua hàng ở Tiki

Nhận xét vào 06 tháng 11, 2020 Mua từ nhà bán Tiki Trading

Cực kì hài lòng, Là bộ sách rất phù hợp cho những người sắp lên chức Bố Mẹsufox Đã mua hàng ở shoppe

Chất lượng sản phẩm tuyệt vời Đóng gói sản phẩm rất đẹp và chắc chắn

Bình luận

Please enter your comment!
Vui lòng nhập tên của bạn

- Advertisment -

Bài viết cùng chủ đề