Thứ Sáu, Tháng Sáu 25, 2021
Home Thủ thuật Thủ thuật internet Không cần là dân chuyên nhưng bạn vẫn có thể làm đẹp,...

Không cần là dân chuyên nhưng bạn vẫn có thể làm đẹp, xóa mụn, tàn nhang,… đẹp như photoshop trong tích tắc

Bạn đang có một tấm ảnh rất ứng ý về góc nhìn, độ sắc nét nhưng nó lại vướng phải một số điểm khuyết như tàn nhang, mụn, vết xước,… Dùng Photoshop để cứu lấy những tấm ảnh đó cũng là một ý hay nhưng hôm nay mình sẽ chỉ cho các bạn một cách sửa chúng đơn giản và nhanh hơn với chiếc điện thoại hay laptop của bạn.

Cách sử dụng AI Retouch của Cutout

Bước 1: Các bạn hãy truy cập vào link sau để bắt đầu sử dụng AI Retouch nhé:

Bước 2: Sau khi truy cập xong bạn hãy chọn vào mục Upload Image hoặc có thể dán hình ảnh hay link ảnh ở ô bên dưới để đưa ảnh lên phần chỉnh sửa.

Bước 3: Chọn vào mục Smear repair để chọn vào công cụ xóa vật thể rồi bôi vào vùng bạn cần xóa. Ngoài ra, bạn có thể điều chỉnh độ lớn của nét bôi bằng cách rê chuột vào Smear repair và điều chỉnh Brush Size to hay nhỏ tùy bạn.

Bước 4: Sau khi hoàn tất công việc sửa ảnh thì bạn có thể chọn vào Download để tải bức ảnh bạn vừa chỉnh xong về máy nhưng bạn cũng cần phải có một tài khoản. Và bạn có thể dùng Facebook hay Gmail để đăng nhập tiện lợi hơn vậy là xong nhé.

Ngoài ra Cutout còn có nhiều công cụ khác như tác nền, tô màu,…các bạn có thể khám phá thêm và chúc các bạn có những bức ảnh thật đẹp, đừng quên nói cho mình biết những mẹo khác hay vướng mắc của bạn dưới phần bình luận và chia sẻ bài viết đến với mọi người nhé.

Theo TGDD


Bình luận

Please enter your comment!
Vui lòng nhập tên của bạn

Bài viết cùng chủ đề